An ninh - Quốc phòn

Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”

13/11/2023 - 10:48

Sáng ngày 22,10 Huyện đoàn Hoài Ân phối hợp với Đội CSGT Công an huyện, tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2023. Tham gia Ngày hội có 5 Đội đến từ 4 trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện.

Các Đội tham Ngày hội thực hiện các phần thi gồm: Nhảy flashmod, phần thi tài năng học sinh và tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông.

Qua các phần thi đã phổ biến đến các đoàn viên, thanh niên nhiều kiến thức về an toàn giao thông và văn hóa khi tham gia giao thông; đặc biệt là nhấn mạnh các thông điệp như: Phải tuân thủ tốc độ, tránh vượt ẩu, chuyển hướng đúng, nhường đường tại nơi giao nhau; đã sử dụng rượu, bia thì không được lái xe; điều khiển xe máy phải đủ tuổi và có giấy phép lái xe.

Trao giải cho các đội tham gia ngày hội

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội trường THPT Trần Quang Diệu và giải nhà cho Đội trường THPT Võ Giữ.

Tống Bình