Huyện ủy Hoài Ân trao Huy hiệu Đảng cho 28 đảng viên

10/11/2023 - 15:36

Sáng 3.11, Huyện ủy Hoài Ân đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2023) cho 28 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện.

Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hoà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Việt Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. 28 đảng viên vinh dự được Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng có từ 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng; trong đó, có 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 13 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi Lễ lãnh đạo Huyện ủy đã trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đảng viên. Đồng thời, thay mặt Đảng bộ huyện ghi nhận và bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những đóng góp to lớn của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương, đất nước; chúc các đồng chí đảng viên sống vui, sống khoẻ và luôn là tấm gương sáng, mẫu mực để con cháu trong gia đình và cán bộ, Nhân dân địa phương học tập, noi theo.

HQ