Hoạt động Mặt trận - Đoàn thể

Hội nông dân xã Ân Thạnh tham gia hội thi nhà nông đua tài do Hội nông dân huyện Hoài Ân tổ chức

18/05/2024 - 10:00

Sáng ngày 18/5/2024 Hội nông dân xã Ân Thạnh tham gia hội thi do Hội nông dân huyện Hoài Ân tổ chức thi Nhà nông đua tài với chủ đề “Nông sản Hoài Ân tự tin vươn mình” chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2024) và Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày hội nông sản huyện Hoài Ân lần thứ 2 năm 2024.

Hội thi diễn ra 4 phần thi gồm phần thi Lời chào nông dân; kiến thức nhà nông; nông dân tài năng; nhà nông đua tài.

Qua hội thi nhằm tuyên truyền các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam./.

Hoàng Toàn