Chiều ngày 31/7/2024 tiếp xúc cử tri HĐND tỉnh khóa XIII và HĐND huyện khóa X

01/08/2024 - 10:38

Chiều ngày 31/7/2024 tiếp xúc cử tri HĐND tỉnh khóa XIII và HĐND huyện khóa X

Bà: Đỗ Thị Diệu Hạnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh - Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII; tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 17.

Ông: Võ Duy Tín, huyện ủy viên, Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Đại biểu HĐND huyện khóa X; tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10.

Ông: Trần Xuân Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ân Thạnh - Đại biểu HĐND huyện khóa X; tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10.

Tham dự tiếp xúc có hơn 80 cử tri, đã nghe báo cáo của đại biểu HĐND tỉnh và báo cáo của đại biểu HĐND huyện; Trên tinh thần tập trung dân chủ, có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Đất đai, chế độ chính sách, kè chống sạt lở... Những kiến nghị còn lại, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sắp tới.

Tại hội nghị, Bà: Đỗ Thị Diệu Hạnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đã trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri trên địa bàn xã tiếp tục ủng hộ các đại biểu cũng như đề bạt các ý kiến, đề xuất để xây dựng xã ngày càng phát triển hơn.

Ngọc Toàn